Bồn cầu âm tường Viglacera V55KA cho không gian...

Lựa chọn thiết bị vệ sinh có lẽ là một trong những việc băn khoăn nhiều nhất trong căn nhà của bạn. Thông thường, phòng...
Lựa chọn thiết bị vệ sinh có lẽ là một trong những việc băn khoăn nhiều nhất trong căn nhà của bạn. Thông thường, phòng tắm và phòng vệ sinh chung nhau bởi vì diện tích sử dụng nhỏ, bị giới hạn. Bạn muốn biết bồn cầu nào có thiết kế vừa nhỏ gọn, hiện đại để tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng, lại vừa tiết kiệm không gian không?
Bồn cầu âm tường Viglacera V55KA cho không gian phòng tắm thêm rộng

Diện tích nhà ở hẹp, phòng tắm và phòng vệ sinh phải ghép làm một là hiện tượng phổ biến ở thành thị, đặc biệt khu vực nội thành. Rất nhiều gia đình muốn mua bồn cầu âm tường hay còn gọi là bồn cầu không có két nước với kích thước nhỏ gọn, thiết kế sang trọng hiện đại, chất liệu men phải đảm bảo sức khỏe cả gia đình, không gây mảng bám vi khuẩn ảnh hưởng tới sức khỏe của cả gia đình mà không biết mua ở đâu.

Đấy là nhu cầu của rất nhiều khách hàng hiện nay. Viglacera luôn lắng nghe và thấu hiểu những gì khách hàng muốn và cho ra rất nhiều sản phẩm có giá thành khác nhau với kích thước kiểu dáng sang trọng và hiện đại, điển hình nhất là dòng bồn cầu két âm tường phù hợp cho phòng vệ sinh vừa và nhỏ, nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng và hiện đại tiêu chuẩn 5 sao: bồn cầu âm tường Viglacera V55KA. Và đặc biệt, sản phẩm cực kì an toàn cho người sử dụng bởi cả bồn cầu được phủ một lớp men Nano nung chống vi khuẩn gây bệnh, chống bám dính hiệu quả, tăng độ sáng bóng của sản phẩm thuận tiện trong quá trình vệ sinh. 

Bồn cầu được thiết kế độc đáo, mới lạ không nhìn thấy két nước tạo cho căn phòng vệ sinh sang trọng và thoáng hơn. 

Hãy mua cho gia đình bạn một bộ bồn cầu âm tường V55KA Viglacera ngay hôm nay nếu bạn muốn không gian phòng tắm trở nên rộng hơn, sang trọng hơn và khác biệt với những gia đình khác: bồn cầu không có két nước.

 


<