Chuyển khoản 2 lần lấy lại tiền như thế nào?

Cậu chuyện anh Hoàng Văn Hóa ở Thanh Khê, Đà Nẵng đặt qua Luxbath mua chậu dương bàn đá V28 Viglacera và được chuyển lại tiền như thế nào?
Cậu chuyện anh Hoàng Văn Hóa ở Thanh Khê, Đà Nẵng đặt qua Luxbath mua chậu dương bàn đá V28 Viglacera và được chuyển lại tiền như thế nào?
Chuyển khoản 2 lần lấy lại tiền như thế nào?

Thông thường, khi mua hàng online mọi người thường lo lắng:

- Chuyển tiền trước, lo người bán không chuyển hàng;

- Nhận được hàng rồi nhưng không đúng chủng loại, chất lượng;

- Thời gian nhận hàng lâu vì người bán ở Hà Nội, người mua ở Đà Nẵng, Hồ Chí Minh hoặc ở tỉnh xa;

- Mua 1 cái người bán có chuyển không?

Anh Hóa - một khách hàng ở Thanh Huy 3, phường Thanh Khê, Thành Phố Đà Nẵng đặt mua 1 cái chậu dương bàn đá mẫu mới ra của Viglaera, mã V28 để sử dụng cho gia đình, cũng từng lo lắng như trên trước khi đặt hàng qua Luxbath. 5 phút sau đó anh được tư vấn qua điện thoại, anh Hóa không phải chuyển tiền trước và yên tâm chờ nhận chậu rửa.

Chậu rửa được giao tận nơi anh ở và anh chỉ phải thanh toán tiền cước vận chuyển 50.000đ - tương đương tiền chuyển hàng bằng máy trong nội thành Hà Nội. Sau khi nhận hàng và kiểm tra, anh mới chuyển khoản.

Mọi lo lắng bên trên anh không còn nữa, nhưng lại xuất hiện nỗi lo khác lớn hơn: Anh đã chuyển cho Luxbath nhưng chưa thấy trừ tiền, anh chuyển lại cho đến khi tài khoản trừ 2 lần tiền anh mới phát hiện ra, lo liệu người bán có chuyển trả lại tiền không, nếu không thì mất toi và thành ra mua tưởng rẻ hơn hóa ra lại đắt. Anh cũng lo lắng cả đêm không ngủ, và đến sáng nay anh đã nhận lại được số tiền trả lại.

Trường hợp anh Hoàng Văn Hóa là một trong rất nhiều khách hàng được giải tỏa mọi nỗi lo sau khi làm việc và mua hàng với Luxbath bởi Luxbath không chỉ đơn thuần là việc MUA - BÁN thông thường, bởi Luxbath muốn khách hàng nhận được thật nhiều giá trị, nhiều hơn trị giá sản phẩm khách hàng mua; bởi Luxbath muốn được phục vụ khách hàng trọn đời, chứ không chỉ 1 vài đơn hàng; và bởi Luxbath muốn đem đến cho khách hàng sự thoải mái, yên tâm khi mua hàng, tiện nghi khi sử dụng và không còn lo lắng sau này.

 


<